Menu 0936 228 983

Small talk “Phát triển nhân sinh quan lãnh đạo”

15/09/2015
Administrator

PBS - Mỗi con người khi đã tồn tại trong cuộc sống này đều có những quan niệm sống riêng của mình, có những nhìn nhận cuộc đời theo cách riêng của mình nhưng có lẽ tất cả đều luôn muốn đi tìm một chân lý cho cuộc sống, cho sự hướng thiện trong phần “người” của mình. 

Mỗi con người khi đã tồn tại trong cuộc sống này đều có những quan niệm sống riêng của mình, có những nhìn nhận cuộc đời theo cách riêng của mình nhưng có lẽ tất cả đều luôn muốn đi tìm một chân lý cho cuộc sống, cho sự hướng thiện trong phần “người” của mình. 

Nằm trong chương trình của cộng đồng doanh nhân PTI, Small talk số 2 với chủ đề “Phát triển nhân sinh quan lãnh đạo” được tổ chức vào ngày 13/09/2015, tại khách sạn Bảo Sơn – 50 Nguyễn Chí Thanh – HN cùng sự chia sẻ của chuyên gia Nguyễn Tất Thịnh với Cộng đồng doanh nhân PTI đã không chỉ mang đến cho người nghe những sự hiểu biết về lẽ sống mà hơn nữa đó còn là sự thấu cảm về cuộc đời. 

Buổi trao đổi nói chuyện của thầy được tổ chức đúng vào thời điểm mà nền kinh tế đang ngày càng khó khăn hơn, các doanh nghiệp phải đối mặt với thách thức nhiều hơn, và dường như sự thấu cảm về cuộc sống ngày một ít đi đã làm những người tham gia thực sự thấy cần thay đổi mình, thay đổi cách nghĩ ngay trong chính doanh nghiệp của mình về trách nhiệm xã hội.

Chuyên gia: Nguyễn Tất Thịnh say sưa, tâm huyết trong từng lời giảng

Tại buổi small talk, Tổng thư ký cộng đồng doanh nhân PEC cũng đã công bố lịch trình sinh hoạt tiếp theo trong nửa cuối tháng 9 và tháng 10 của Cộng đồng với các hoạt động rất được trông chờ:

Công bố ấn phẩm tạp chí Entrepreneurship: Đây là tạp chí nội bộ đăng tải các bài viết, phân tích của các chuyên gia kinh tế hàng đầu, đồng thơi là nơi để các quý vị doanh nhân giới thiệu về doanh nghiệp, về sản phẩm của mình.

Ngày 25/09/2015: Chương trình tham quan – kiến tập tại nhà máy in Bộ Tổng tham mưu và chương trình offline xúc tiến thương mại chéo Branding sponsor.

Ngày 11/10: Chương trình “ Ăn tổi cùng Doanh nhân” tại khách sạn Rex – Hồ Chí Minh

Cuối tháng 10: Chương trình offline đặc biệt “Doanh nhân hai miền hội tụ” tại Đà Nẵng. Chương trình sẽ là nơi hội tụ của các anh chị thành viên cộng đồng hai đầu Nam – Bắc. Tại chương trình Ông Nguyễn Sự – nguyên bí thư Thành ủy Hội An sẽ chia sẻ về chủ đề: “Cách nhìn nhận về nguồn nhân lực” đồng thời ra mắt Công ty cổ phần PEC Holding với mục đích cụ thể hóa nguồn vốn tri thức của PTI và cộng đồng thành viên. 

Cũng tại chương trình, Tổ chức giáo dục PTI đã trao tặng các xuất học bổng chức năng và 10 triệu đồng cho học viên hai lớp CEO toàn diện 15 và CEO toàn diện 16 với mong muốn khích lệ hơn nữa tinh thần học tập đồng thời cũng là lời tri ân của Tổ chức giáo dục PTI tới các anh/chị học viên đã luôn đồng hành cùng PTI trong suốt thời gian qua.

Chị Thanh Hương đại diện cho học viên hai lớp lên nhận học bổng đã rất xúc động. Chị phát biểu: “Em ngồi bên dưới nghe thầy Thịnh trao đổi đã có lúc em xúc động rớm nước mắt vì thấy có một chút gì đó bắt gặp mình ở trong đó và em nghĩ mình sẽ thay đổi. Em cũng xin cảm ơn Tổ chức giáo dục PTI. Em xin thay mặt hai lớp CEO toàn diện 15 và CEO toàn diện 16 xin hứa sẽ phát huy tốt và kết nối thật tốt trong thời gian tới”.

Chương trình còn có sự tham gia của Ông Bùi Quang Minh – nhà nghiên cứu xã hội học CT HĐQT Công ty CP Chúng ta học và nhà văn Nguyễn Hoàng Đức cùng hơn 200 thành viên Cộng đồng doanh nhân PEC.


“Đã là Kiếp Người

Buồn vui mây gió

Giang sơn đây đó

Nhặt lên cây cỏ

Giành lấy cuộc chơi

Vung tay vẽ trời

Muôn màu thiên sắc

Thể tan thành nước

Tình bốc thành hơi

Hồn hào muôn nơi

Mặc ai phù phiếm”

Trích : Hành trình Nhân sinh quan- NTT/NXB TTTT 2011

Tag:
CLOSE
VI EN

Kết nối với chúng tôi