Email: info.pbs.edu.vn@gmail.com
Tổ Chức Giáo dục Đào Tạo Chất Lượng Cao PBS
PBS Premium Education Training Group
Menu 0936 228 983

Tái tạo Doanh nghiệp thông qua cuộc chiến nhân tài

Đào tạo Quản lý
  • Giới thiệu
  • Nội dung chương trình
  • Lịch khai giảng
  • Ban giảng huấn
  • Đánh giá
  • Chúng ta đang bước vào một giai đoạn phát triển nhất của mọi thời đại vì hội tụ những tinh hoa tuyệt vời nhất của thời đại. Tuy nhiên đó là một môi trường kinh doanh với nhiều sự nghịch lý, lờ mờ và không chắc chắn, nhưng doanh nghiệp luôn luôn hoạt động theo phương châm hướng đến sự phát triển bền vững và tái tạo doanh nghiệp như một giải pháp duy nhất giúp doanh nghiệp đủ sức mạnh nội tại và tăng cường sức chiến đấu thông qua cuộc chiến nhân tài chưa bao giờ có dấu hiệu hạ nhiệt.

Khóa học “Tái tạo doanh nghiệp thông qua cuộc chiến nhân tài” được PBS thiết kế rất đặc biệt dựa trên kinh nghiệm thực tiễn của giảng viên Phạm Văn Chính, người có 25 năm kinh nghiệm làm giám đốc nhân sự cho các trong ty trong và ngoài nước (3 năm làm Phó Tổng giám đốc công ty Việt nam, 22 năm làm giám đốc nhân sự cho Tập đoàn Đa quốc gia).

Đối tượng tham dự
    • Ban lãnh đạo Doanh nghiệp (Hội đồng quản trị, Ban giám đốc)
    • Những người đang là Giám đốc nhân sự, trưởng bộ phận nhân sự, trưởng phòng tổ chức hành chính... của các công ty trong và ngoài nước đang mong muốn được trang bị những kiến thức và kỹ năng về nghiệp vụ nhân sự và quản trị nhân sự nhằm trở thành một Giám đốc nhân sự chuyên nghiệp.
    Mục tiêu đào tạo
    • Khoá học cung cấp cho học viên những kiến thức, kỹ năng, bộ công cụ, quy trình thực hiện… để tái tạo doanh nghiệp như: quản trị nhân tài, xây dựng và phát triển đội ngũ kế thừa, xây dựng môi trường làm việc hạnh phúc, xây dựng hệ thống quản lý công việc hiệu quả, xây dựng hệ thống lương thưởng…
    Phương pháp đào tạo
    • Học lý thuyết/ Xem videos và phân tích.
    • Thảo luận nhóm theo đề tài.
    • Nghiên cứu Case Studies và các bài tập tình huống.
    • Các mẫu và công cụ thực hành.
    • Tham vấn các module bằng kinh nghiệm thực tế của giảng viên.
  • noi-dung

• Khóa học Thời lượng Ngày khai giảng Ngày kết thúc Thứ Thời gian
    Tái tạo Doanh nghiệp thông qua cuộc chiến nhân tài 20 buổi 06/04/2024 05/05/2024 Thứ 7, Chủ nhật Sáng: 8h30 - 11h30
    Chiều: 13h30 - 16h30