Menu 0936 228 983

Small talk “Khó khăn và giải pháp tiếp cận vốn cho doanh nghiệp vừa và nhỏ”

27/06/2017
Administrator

PBS - Trong bối cảnh nên kinh tế biến động, khó khăn kéo dài, sản xuất bị đình trệ, việc tiếp cận nguồn vốn tín dụng đối với các doanh nghiệp ngày càng trở nên khó khăn. Nhất là đối với doanh nghiệp vừa và nhỏ. Vì sao lại có tình trạng này và giải pháp nào cho các doanh nghiệp tháo gỡ khó khăn, tiếp cận nguồn vốn, đảm bảo sản xuất kinh doanh?

Để trả lời cho những câu hỏi đó, PTI cùng Cộng đồng Doanh nhân PEC đã phối hợp tổ chức chương trình small talk “Khó khăn và giải pháp tiếp cận vốn cho doanh nghiệp vừa và nhỏ”. Chương trình do chuyên gia Nguyễn Thanh Bình thuyết giảng với sự tham dự của hơn 60 khách mời là các doanh nhân trong Cộng đồng PEC và các chủ doanh nghiệp trên địa bàn Hà Nội.

Chương trình được tổ chức vào 18h tối 25/06/2017 tại giảng đường Chu Văn An – Trường doanh nhân PTI. 

Đáp ứng nhu cầu thực tế của doanh nghiệp, chương trình small talk đã diễn ra với những nội dung thiết thực: Khó khăn của doanh nghiệp và giải pháp; Phân khúc sản phẩm cho vay tín chấp; Yêu cầu tối thiểu cho vay tín chấp; Hạn mức cho vay tín chấp; Hình thức và mục đích cho vay tín chấp.

Khó khăn trong việc tiếp cần nguồn vốn tín dụng là vấn đề của hầu hết các doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Việt Nam.

Với những chia sẻ rất thực tế và ý nghĩa, chuyên gia Nguyễn Thanh Bình đã mang đến cho khách mời một buổi small talk thú vị. Trao đổi trực tiếp với chuyên gia, các doanh nhân đã giải đáp được những thắc mắc, tìm ra phương pháp tháo gỡ những rào cản khó khăn trong tiếp cận nguồn vốn tín dụng. Từ đó, có thể tự tin tìm kiếm và tiếp cận nguồn tín dụng hiệu quả để duy trì và phát triển hoạt động sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp mình.

Chuyên gia Nguyễn Thanh Bình chia sẻ tại small talk với hơn 60 khách mời tham dự

Sau hơn ba tiếng đồng hồ, small talk đã kết thúc thành công và để lại nhiều dấu ấn trong lòng mỗi khách mời. Xin cảm ơn chuyên gia Nguyễn Thanh Bình với những chia sẻ quý báu và hữu ích trong chương trình. Xin chúc mừng PEC và các chủ doanh nghiệp đã có một chương trình small talk ý nghĩa!

Tag:
CLOSE
VI EN

Kết nối với chúng tôi