Menu 0936 228 983

“Phương pháp doanh nghiệp làm việc với các cơ quan Nhà nước – Vấn đề không mới nhưng rất quan trọng và cần thiết”

15/05/2017
Administrator

PBS - Ngày 14/05/2017, tại giảng đường Chu Văn An, Trường doanh nhân PTI, Cộng đồng Doanh nhân PEC tổ chức Small talk “Phương pháp doanh nghiệp làm việc với các cơ quan quản lý Nhà nước”. Chương trình do chuyên gia Nguyễn Tất Thịnh chia sẻ đã thu hút gần 100 thành viên, học viên tham dự. 

Chương trình được tổ chức tại giảng đường Chu Văn An

Giao dịch với các cơ quan Nhà nước là việc không thể thiếu của mỗi doanh nghiệp. Mặc dù được Chính phủ quan tâm và hỗ trợ với nhiều chính sách thiết thực, thúc đẩy doanh nghiệp phát triển, nhưng trên thực tế, nhiều doanh nghiệp vẫn lúng túng, gặp khó khăn khi làm việc với cơ quan Nhà nước. Chính vì thế, lãnh đạo các doanh nghiệp cần có một sự hiểu biết nhất định về các quy định, phương pháp khi làm việc với cơ quan Nhà nước để đảm bảo đúng và hiệu quả.

Phương pháp làm việc với cơ quan Nhà nước là vấn đề không mới nhưng rất quan trọng và cần thiết với các doanh nghiệp.

Đáp ứng nguyện vọng đó, chuyên gia Nguyễn Tất Thịnh đã mang đến khách mời tham dự Small talk những kiến thức cần thiết cùng kinh nghiệm được đúc kết qua năm tháng và thực tiễn công việc. Với thời lượng hơn 3 tiếng, chuyên gia đã giúp các doanh nhân bổ sung kiến thức, mở rộng hiểu biết, có thêm phương pháp để tự tin hơn khi làm việc với cơ quan Nhà nước, tháo gỡ những lúng túng, khó khăn thường mắc phải.

Small talk với sự thuyết giảng của chuyên gia Nguyễn Tất Thịnh – Chuyên gia Tư vấn chiến lược & Tái cấu trúc doanh nghiệp, thu hút gần 100 thành viên, học viên đến tham dự.

Tham dự small talk, ngoài những lãnh đạo các doanh nghiệp trên địa bàn Hà Nội, chương trình còn thu hút các Doanh nhân đến từ những tỉnh xa như Lạng Sơn, Bắc Giang,…

Chương trình bắt đầu lúc 18h và kết thúc vào 21h15 tối chủ nhật (14/05/2017)

Chia sẻ cảm nhận về chương trình, ông Vương Quang Ngọc (Giám đốc Công ty cổ phần May Sài Đồng) cho biết: “Công ty tôi thường xuyên làm việc với các cơ quan Nhà nước, trong quá trình đó, tôi cũng có gặp một vài khó khăn khi xử lý. Chủ yếu là do tôi chưa nắm rõ cách thức, phương pháp làm việc với cơ quan công quyền. Tuy nhiên, qua buổi chia sẻ hôm nay của chuyên gia Nguyễn Tất Thịnh, tôi đã có thêm hiểu biết và tìm được cho mình những phương pháp hữu ích để có thể làm việc với cơ quan Nhà nước tốt hơn“.

Ông nói thêm: “Giới doanh nhân chúng tôi rất cần những chia sẻ bổ ích như thế này của các chuyên gia. Qua đây, tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành đến chuyên gia Nguyễn Tất Thịnh vì những điều rất ý nghĩa mà chuyên gia truyền đạt cho chúng tôi ngày hôm nay“.

Bà Nguyễn Thị Dung (thành viên Cộng đồng Doanh nhân PEC) đại diện cho các thành viên Cộng đồng PEC và khách mời tham dự small talk lên tặng hoa và cảm ơn chuyên gia Nguyễn Tất Thịnh.

Kết thúc chương trình, điều mà small talk mang đến cho khách mời không chỉ là những kiến thức, kinh nghiệm quý báu từ chuyên gia mà còn cung cấp một hành trang xuyên suốt cho các lãnh đạo doanh nghiệp trong quá trình điều hành và phát triển tổ chức của mình. Chân thành cảm ơn chuyên gia Nguyễn Tất Thịnh vì những chia sẻ hết sức ý nghĩa.

Tag:
CLOSE
VI EN

Kết nối với chúng tôi