Menu 0936 228 983
 • NGUYỄN TẤT THỊNH

  Chuyên gia
  Chuyên môn

  Chuyên gia chiến lược & xây dựng tổ chức.  Kinh nghiệm

  Ông mang trong mình những hoài bão, tâm nguyện về một sự thay đổi mang tính chất cơ bản và nền tảng. Tư tưởng xuyên suốt của ông: Truyền bá, reo rắc, thức tỉnh - Đây cũng chính là triết lý đào tạo của Trường đào tạo kinh doanh chất lượng cao PBS.
  Hiện nay ông là giảng viên của Học Viện Hành Chính Quốc Gia.


 • NGUYỄN HOÀNG PHƯƠNG

  Chuyên gia - Giảng viên
  Chuyên môn

  Ông Nguyễn Hoàng Phương: Chuyên gia trưởng – Giảng viên Tổ chức Giáo dục Đào tạo PTI. Ông là người nghiên cứu, hướng dẫn về các chuyên môn chính: Chiến lược, Thương Hiệu và những môn học khác, tham gia nhiều dự án tư vấn và hiện là cố vấn trưởng cho một số doanh nghiệp.

  Kinh nghiệm

  Hơn 10 năm kinh nghiệm về đào tạo - huấn luyện cho doanh nghiệp.

  Tham gia trực tiếp nhiều dự án tư vấn cho các doanh nghiệp trong & ngoài nước.


 • PHẠM VĂN CHÍNH

  Chuyên gia- Giảng viên
  Chuyên môn

  Ông là chuyên gia tư vấn cao cấp dày dặn kinh nghiệm trong công tác quản lý về nhân sự. Ông đã có 19 năm kinh nghiệm làm Giám đốc nhân sự cho các công ty như: Samsung Electronics, Carings, Philips, United International Pharma.

  Kinh nghiệm

  Ông là một trong số rất ít những người nắm vững và có kinh nghiệm triển khai các công cụ quản lý nhân lực chuyên sâu. Ông đã thiết kế và giảng dạy các khóa học về Quản trị nguồn nhân lực dành cho cấp trưởng phòng & CEO.

  Bên cạnh đó, ông cũng có hơn 10 năm kinh nghiệm giảng dạy quản trị nhân sự và các kỹ năng mềm cho các công ty trong và ngoài nước


 • VŨ CÔNG TY

  Chuyên gia
  Chuyên môn

  Là giảng viên gắn bó với Tổ chức Giáo dục đào Tạo PTI, PGS.TS Vũ Công Ty cũng là Nguyên Trưởng khoa Tài chính doanh nghiệp - Học viện Tài chính. Ông còn được biết đến với vai trò là chuyên gia tư vấn tài chính cho các tập đoàn lớn.

  Kinh nghiệm

  Với nhiều năm kinh nghiệm trong giảng dạy và tư vấn về quản trị chiến lược tài chính, quản trị rủi ro, thẩm định dự án đầu tư, phân tích tài chính doanh nghiệp, PGS.TS Vũ Công Ty luôn mang đến cho các nhà quản lý doanh nghiệp những bài giảng thiết thực, hữu ích nhất.

 • LÊ NHƯ HIẾU

  Chuyên gia - Giảng viên
  Chuyên môn

  - Tiến sĩ Kinh tế Bulacan Sate University.
  - Chuyên gia huấn luyện do Dale Carnegie Training & Associates – USA phê chuẩn.

  Kinh nghiệm

  Ông là Tiến sĩ Kinh tế Bulacan Sate University, chuyên gia huấn luyện do Dale Carnegie Training & Associates – USA phê chuẩn.
  Ông có hơn 20 năm kinh nghiệm làm việc trong các tập đoàn trong và ngoài nước thuộc các lĩnh vực thương mại và dịch vụ tại nhiều vị trí quan trọng trong kinh doanh, tiếp thị, quản lý khách hàng, phát triển nguồn nhân lực và điều hành tổ chức.
  Hiện nay, ông là chuyên gia tư vấn cấp cao về kinh doanh, marketing và quản lý cho các tổ chức uy tín trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Ông được đánh giá cao trong các chương trình đào tạo: Đột phá để thành công, Kỹ năng lãnh đạo dành cho nhà quản lý, Xây dựng đội nhóm làm việc hiệu quả cao, Kỹ năng thuyết trình hiệu quả cao, Bán hàng đạt lợi thế…

 • LÊ ĐẠI NGỌC

  Chuyên gia - Giảng viên
  Chuyên môn

  Ông là giảng viên cao cấp tại Tổ chức Giáo dục PTI có trình độ học vấn cao với 20 văn bằng/chứng chỉ trong nước và quốc tế; cùng nhiều năm kinh nghiệm nghiên cứu và làm việc trực tiếp ở nhiều vị trí tại các công ty trong nước và quốc tế.

  Kinh nghiệm

  Ông hoạt động trong lĩnh vực tư vấn thị trường, tái cấu trúc doanh nghiệp, đào tạo & tư vấn quản trị doanh nghiệp, hàng không, tiếp thị … Từng nắm giữ các vị trí Giám đốc Kinh doanh/ Giám đốc Tiếp thị các công ty quốc tế/ quốc nội. Ông có sự am hiểu sâu sắc về ngành hàng tiêu dùng nhanh/ hàng công nghiệp/ sản phẩm kỹ thuật; có khả năng phát triển/ quản lý/ xây dựng, chăm sóc hệ thống phân phối các cấp.

 • NGUYỄN XUÂN HẢI

  Chuyên gia
  Chuyên môn

  Chuyên gia Nguyễn Xuân Hải có hơn 20 năm hoạt động trong công tác nhân sự. Nguyên Giám đốc nhân sự (Human Resources Director ) tại Entertainment Vietnam Corp và Giám đốc nguồn nhân lực (CPO) tại Nghia nippers Corp.

  Kinh nghiệm

  Hiện nay, Giám Đốc Nhân Sự Công Ty Cổ Phần Khử Trùng Việt Nam.

 • NGÔ CÔNG TRƯỜNG

  Chuyên gia - Giảng viên
  Chuyên môn

  - Chuyên gia thiết lập & phát triển hệ thống OE, Lean và Six Sigma, 5S, Kaizen,TPM, TQM, HACCP, GMP, ISO,...
  - Nhiều năm kinh nghiệm quản lý hệ thống tại các công ty đa quốc gia.

  Kinh nghiệm

  Ông là một chuyên gia tư vấn, giảng viên cao cấp trong lãnh đạo, quản lý và thiết lập phát triển hệ thống. Huấn luyện viên cao cấp của nhiều khóa học: Lean, Six Sigma, 5S, Kaizen, TPM, TQM, VSM, FMEA, tối ưu hóa hệ thống vận hành doanh nghiệp. Chứng nhận OE Master Black Belt – USA & Germany. Đại diện cho tổ chức ASQ_ Mỹ tại Việt Nam.

 • DƯƠNG NGỌC DŨNG

  Chuyên gia - Giảng viên
  Chuyên môn

  Ông từng giữ những vị trí quản lý cao cấp, đào tạo và tư vấn cho những tổ chức lớn như Samsung, LG Vina, Tổng lãnh sự Mỹ, Úc, New Zealand, Bộ Kế hoạch & Đầu Tư, Bộ Tài chính, Đài truyền hình Việt Nam, Tổng lãnh sự Singapore…

  Kinh nghiệm

  Hiện nay, ông đang giảng dạy tại Khoa Triết học – Đại học Khoa học xã hội & Nhân văn và giảng dạy các môn Quản trị Marketing, Quản trị Nhân sự, Quản trị xuyên văn hóa của Đại học Quản trị Paris (Paris Graduate School of Management). Ông còn giảng dạy tại các chương trình MBA của Đại học Bolton (Anh) và Đại học Northwestern (Thụy Sĩ) ở Việt Nam.

 • ĐỖ HOÀNG TOÀN

  Chuyên gia
  Chuyên môn

  GS.TS Đỗ Hoàng Toàn nổi tiếng với hơn 20 cuốn sách về quản trị kinh doanh, tâm lý học, dịch học và phong thủy.  Kinh nghiệm

  Nhà giáo ưu tú, Huân chương lao động hạng 2 cùng 35 năm kinh nghiệm nghiên cứu, đào tạo về khoa học quản lý, dịch học và phong thủy. GS.TS Đỗ Hoàng đã đào tạo giúp hàng ngàn người thay đổi có tài vận tốt, giúp hàng trăm Giám đốc thành đạt, cho nhiều tập đoàn như: Vietnam Airline, Viettel, Mobiphone, Hoà Phát, Bảo Việt, AAA, PVC…

CLOSE
VI EN

Kết nối với chúng tôi