Menu 0936 228 983

Chương trình Teambuilding lớp CEO TD20 – Gắn kết và chia sẻ

01/11/2017
Administrator

PBS - Vào những ngày cuối tháng 10 vừa qua, các thành viên của lớp CEO TD20 chính thức hoàn thành khóa học đánh dấu một bước đi mới của từng học viên tại khóa học này. Để kết nối các thành viên, phát huy tinh thần đoàn kết, học hỏi của các học viên, đặt nền tảng vững chắc cho các hoạt động sau này, Trường Doanh nhân PTI đã tổ chức teambuilding tại Flamigo – Đại Lải vào ngày 28/10/2017.

Hơn 30 học viên cùng chung một màu áo, cùng chung một lý tưởng đã lên đường và có một hành trình trải nghiệm thật sự tuyệt vời và vô cùng ý nghĩa. Không khí diễn ra trong suốt chương trình là sự náo nhiệt và sôi động dưới sự tham gia và vui chơi nhiệt tình của tất cả các học viên trong lớp. Được vui chơi thỏa thích và tham gia “chiến đấu” bên nhau trong cùng một team khiến cho mọi người xích lại gần nhau hơn và phát triển được khả năng làm việc tập thể, tình đoàn kết.


Bầu không khí náo nhiệt của Flamigo Đại lải Resort ngày hôm ấy không khác gì một ngày hội

Sự nỗ lực của các team tham gia trò chơi lẫn khán giả cổ vũ đều rất “sung”, đúng với tinh thần làm việc năng nổ

Một trong những hoạt động trọng tâm lần này là chương trình teambuilding ngoài trời được tổ chức trong khuôn viên của khu nghỉ dưỡng Flamigo. Các phần thử thách trong hoạt động teambuilding không chỉ mang lại cho các học viên của CEO TD20 những tiếng cười sảng khoái, mà còn giúp họ có cơ hội thể hiện sự năng động, sáng tạo, nhiệt huyết, kỹ năng làm việc tập thể và quan trọng nhất là tinh thần đồng đội của mình. Chính những điều đó đã, đang và sẽ tiếp tục góp phần làm nên bản sắc khác biệt của các học viên tại PTI với các môi trường đào tạo khác.

Những nụ cười giúp các học viên xích lại gần nhau hơn

Các trò chơi nhằm làm tăng khả năng phối hợp, hỗ trợ lẫn nhau trong teamwork nhưng vẫn đảm bảo “vui là chính”.

Chẳng có gì là khó khăn khi tất cả mọi người cùng đồng lòng và đoàn kết để cùng nhau đạt được mục tiêu chung.

Trong chuyến đi lần này, các học viên của CEO TD20 đã cùng ngồi lại chia sẻ cũng như đưa ra những phương án hoạt động mang tính chất chia sẻ nhằm nâng cao trách nhiệm đối với cộng đồng và xã hội thông qua các hoạt động như hỗ trợ giáo dục, sức khỏe cộng đồng…Bên cạnh đó là chia sẻ về những trải nghiệm của các học viên tại doanh nghiệp của mình.

Niềm vui không phải là những phần thưởng mà họ nhận được, sự vỡ òa trong chiến thắng ở đây chính là sự gắn kết bền vững của một “đại gia đình”

 Điểm nhấn cuối cùng trong chuyến đi lần này ngoài mang ý nghĩa gắn kết còn là sự chia sẻ với hoàn cảnh của bạn Kim Ngân – một trong những nhân sự của PTI (tại văn phòng TP.HCM) hiện đang mắc trong mình căn bệnh hiểm nghèo – ung thư máu khi tuổi còn quá trẻ. Mỗi sự giúp đỡ của các học viên của CEO TD20 trong chuyến đi làm này đã đem đến một sức mạnh để bạn Kim Ngân có thể điều trị bệnh và quay trở lại tiếp tục cống hiến cho PTI.

Một ngày trải nghiệm tuyệt vời đã khép lại. Nhưng những gì đọng lại trong mỗi thành viên của CEO TD20 trong chuyến đi này sẽ là những hạt mầm khỏe mạnh để các học viên có thể gieo trồng nên những giá trị tốt hơn, “xanh” hơn cho cộng đồng và chắc chắn rằng, mỗi thành viên khi tham gia chương trình cũng đã lĩnh hội cho mình những trải nghiệm thú vị và có được những phút giây thư giãn vô cùng ý nghĩa.

Một số hình ảnh các hoạt động của chuyến đi

Tag:
CLOSE
VI EN

Kết nối với chúng tôi