Menu 0936 228 983

Thông báo: Chương trình Tham quan – Kiến tập – Trải nghiệm MEXICO – CUBA – SANFRANCISCO (9/8 – 20/8/2018)

26/02/2018
Administrator

PBS - Chỉ có bước chân ra thế giới, dấn thân và trải nghiệm, con người mới thật sự hiểu rõ thực tế xung quanh mình. Sự văn minh và nền tảng văn hóa là vô cùng quan trọng. Từ nền tảng văn hóa đến đỉnh văn minh, xuyên suốt là cả quá trình Doanh nhân trải nghiệm và lao động để đóng góp cho cộng đồng và cho xã hội.

 Chương trình Tìm hiểu – Xúc tiến thương mại và thăm quan tại các nước đang phát triển trong đó có Châu Âu, Mỹ, Nhật Bản, Dubai, Hàn Quốc.. là một chương trình chính thức và thường niên của PTI và Cộng đồng Doanh nhân PEC với mục đích nâng tầm văn minh trong quản trị, trong kinh doanh của tầng lớp Doanh nhân Việt ngang bằng với thế giới.

Luôn đề cao và kiến tạo một môi trường đào tạo chuyên nghiệp, Tổ chức Giáo dục PTI đã trở thành nơi cung cấp những tri thức sống động, tri thức hiện đại, tri thức cập nhật và tri thức của xã hội vào kinh doanh, quản lý.

Mexico – Cuba – Sanfrancisco: Những điểm nhấn và giá trị mới trong hành trình mùa thu 2018

 Tham dự Hành trình Tham quan – Kiến tập – Trải nghiệm Mexico – Cuba – Sanfrancisco, quý vị sẽ được:

  • Làm việc với Hiệp hội Doanh nghiệp thành phố La Habana. Trao đổi kinh nghiệm, mở rộng hợp tác.
  • Tham gia khóa học về Marketing và Thương hiệu tại Trường Đại học Sanfrancisco do các giảng viên là chuyên gia kinh tế giảng dạy đồng thời được nhận chứng nhận hoàn thành khóa học.
  • Gặp gỡ và làm việc, giao lưu ăn tối với Thương vụ Việt Nam tại Sanfrancisco.
  • Tham quan trụ sở của hãng Facebook – mạng xã hội lớn nhất thế giới.
  • Thăm trường Đại học La Habana, Xưởng sản xuất xì gà, nhà máy sản xuất rượu vang nổi tiếng Robert Mondavi…

Ngoài ra, quý vị còn được thăm quan cảnh vật hùng vĩ và huyền bí, tìm hiểu các nền văn hóa khác nhau có từ thời cổ đại, bắt đầu với  nguồn gốc của con người như: Khu vực khảo cổ Teotihuacan, nổi tiếng với Kim tự tháp Mặt Trời và Mặt Trăng lớn thứ 3 và thứ 4 Thế giới, Cung điện Hoàng gia, Nhà thờ Metropolitan, thành phố La Habana xinh đẹp, Quảng trường San Francisco, dạo biển Casablanca …

NGÀY HÀNH TRÌNH: 12 ngày 11 đêm
Ngày 1 (9/8) HN/HCM– NARITA  – THÀNH PHỐ MEXICO (Ăn -/-/C)
  HDV đón học viên tại sân bay, làm thủ tục xuất cảnh, khởi hành đi Mêxico.

 

Đoàn sẽ quá cảnh tại Narita (Nhật) và Hoa Kỳ. (Chuyến bay và giờ bay có thể thay đổi tùy thuộc vào hãng hàng không). Quý khách nghỉ đêm trên máy bay (Vượt tuyến đổi ngày)

Học viên đến sân bay Dallas  lúc 16h40 và tiếp tục nối chuyến bay đến Mêxico City lúc 18h30. Đoàn đến Mêxicô City lúc 21h15 cùng ngày, HDV làm thủ tục nhập cảnh cho học viên. Sau đó, xe đưa đoàn đi ăn tối và về khách sạn nghỉ ngơi.

Nghỉ đêm tại khách sạn (4 sao)

Ngày 2 (10/8) THÀNH PHỐ MÊXICO – KIM TỰ THÁP – GUADALUPE (Ăn S/T/C)
  Học viên ăn sáng tại khách sạn. Sau đó, đi thăm quan Khu vực khảo cổ Teotihuacan, nổi tiếng với Kim tự tháp Mặt Trời và Mặt Trăng lớn thứ 3 và thứ 4 thế giới. Kim tự tháp được dựng lên cách đây gần 2.000 năm, là một nơi để tôn thờ những vị thần vĩ đại, kim tự tháp là thành tựu kiến trúc tinh xảo nhất ở Teotihuacan, thành phố lớn đầu tiên của Mêxico cổ đại.
Ăn trưa tại nhà hàng.
Đoàn tiếp tục thăm quan địa điểm hành hương Guadalupe, nơi Đức Mẹ đã hiện ra năm 1531.
Học viên ăn tối tại nhà hàng trong thành phố. Nghỉ đêm tại khách sạn (4sao)

Ngày 3 (11/8)

THAM QUAN THÀNH PHỐ MÊXICO (Ăn S/T/C)
  Học viên ăn sáng tại khách sạn. Xe và HDV đón khách đi thăm quan Cung điện hoàng gia, Nhà thờ Metropolitan, chụp hình địa  điểm  khảo  cổ  học  đền  Mayor  Aztec,  Cung điện  Mỹ  Thuật.

 

Ăn trưa tại nhà hàng trong thành phố.

Đoàn tiếp tục thăm quan Quảng trường Zocalo là quảng trường chính của thành phố, lớn thứ hai trên thế giới sau Quảng trường Đỏ ở Mátxcơva (Nga). Zócalo có diện tích khoảng 46.800 m2. Zócalo nằm ở trung tâm lịch sử. Trước đây, nó chính là trung tâm chính trị và tôn giáo của Đế chế Aztecas, thủ đô Tenochtitlan của bộ tộc Mexica.

Học viên thăm quan Bảo tàng Nhân Học và Lịch Sử Quốc Gia, tìm hiểu các nền văn hóa khác nhau có từ thời cổ đại, bắt đầu với  nguồn gốc của con người, người Toltecs, Teotihuacans…

Học viên ăn tối tại nhà hàng trong thành phố.  Nghỉ đêm tại khách sạn (4sao)

Ngày 4 (12/8) THÀNH PHỐ MEXICO–  LA HABANA (CUBA) (Ăn S/T/C)
  Học viên ăn sáng tại khách sạn. Trả phòng. Sau đó xe đưa đoàn ra sân bay đáp chuyến bay đi Havana (Cuba). Đoàn ăn trưa tại sân bay. Đến Cuba, xe đưa học viên tham quan thành phố La Habana – một trong những thành phố cổ nhất ở Tây bán cầu, được UNESCO công nhận là Di sản Văn hóa Thế giới vào năm 1982. Tại đây, học viên được tham quan khu La Habana cổ và khu La Habana hiện đại.

 

Tham quan: Thành phố La Habana xinh đẹp, chụp ảnh bên ngoài bảo tàng thành phố nơi từng là Dinh toàn quyền của thực dân Tây Ban Nha được xây dựng vào cuối thế kỷ 18 và Quảng trường San Francisco với nhà thờ chính thống giáo Nga được Chủ tịch Fidel Castro cho xây dựng để thể hiện tình hữu nghị Nga – Cuba. Học viên sẽ được dịp chiêm ngưỡng các tòa nhà thuộc địa cổ có niên đại từ thế kỷ 16.

Tiếp tục hành trình, Học viên sẽ tham quan khu lịch sử với Bảo Tàng Thủ Đô (General Captian Museum),  La Bodeguita del Medio – nhà hàng nổi tiếng tại La Habana được nhiều du khách ghé thăm.

Ấm thực Cuba rất phong phú, đa dạng được tạo nên từ các hương vị, gia vị của vùng biển Caribê và kỹ thuật của người Tây Ban Nha pha trộn với Châu Phi. Ở Cuba có rất nhiều loại cocktail  tuy nhiên có một loại cocktail đặc biệt được làm từ rượu rum mà quý khách có dịp thưởng thức đó là cocktail Mojito. Tham quan tượng đài Ngài Carlos ManuelTham quan Pháo đài El Morro – nơi trấn giữ cửa biển nơi đây. Pháo đài vẫn còn giữ tục lệ cứ vào 9 giờ tối, người ta lại làm lễ theo kiểu cổ xưa và bắn một phát đại bác – trước kia là để báo hiệu cho tàu bè và đóng cửa thành.

Tham quan Khách sạn Ambos Mundos, đây là nơi mà đại văn hào nổi tiếng người Mỹ Ernest Hemingway sinh sống và làm việc khi ông đến thăm Cuba. Nơi đây tập trung nhiều cửa hàng địa phương để bạn mua sắm đủ loại quà tặng.

Dạo Phố biển Casablanca trước khi dùng bữa tối tại nhà hàng địa phương và trở về khách sạn nghỉ ngơi. Quý học viên ăn tối tại nhà hàng địa phương. Nghỉ đêm tại khách sạn (4sao).

Ngày 5 (13/8) LA HABANA – VARADERO    (Ăn S/T/C)
  Đoàn ăn sáng tại khách sạn.

 

Đoàn làm việc với Hiệp hội Doanh nghiệp thành phố La Habana. Trao đổi kinh nghiệm, mở rộng hợp tác. Thăm trường Đại học La Habana.

Đoàn khởi hành đến với Thành phố biển Varadero, một trong những khu nghỉ mát lớn nhất vùng Caribe. Bán đảo Varadero ngoi ra biển như một nhánh cây chìa ra khỏi thân cây với bề ngang rộng nhất chỉ 1,2km. Nước trong như mắt mèo, bãi cát mịn trắng phau, khá rộng và khá dài, sóng biển dịu hiền.

Đến nơi, học viên tự do tắm biển hoặc tham gia vui chơi với các hoạt động trên biển (chi phí tự túc).

Nghỉ đêm tại Varadero.

Ngày 6 (14/8)  VARADERO – LA HABANA (Ăn S/T/C)
  Đoàn ăn sáng tại khách sạn.

 

Buổi sáng, xe đưa học viên một vòng tham quan thị trấn Varadero xinh đẹp với các điểm nhấn: Al Capone house, ngôi nhà của trùm mafia người Mỹ thập niên 40, Dupont Residence, nơi cư ngụ của một triệu phú Hoa Kỳ, người xây dựng resort Varadero thập niên 30.

Sau khi ăn trưa, đoàn khởi hành về lại La Habana. Trên đường đi, học viên chiêm ngưỡng chiếc cầu cao nhất Cuba – Bacunayagua, viếng bảo tàng Hemingway, nơi từng là ngôi nhà mà đại văn hào đã sống 20 năm tại Cuba, thăm làng chài Cojimar, nơi neo thuyền của Hemingway trước kia và cũng là nơi tạo cảm hứng cho ông sáng tác tác phẩm “Ngư ông và biển cả”. Tham quan xưởng sản xuất xì gà, tiếp tục hành trình đến La Habana. Tự túc khám phá Thủ đô của đảo quốc Cuba xinh đẹp.

Nghỉ đêm tại La Habana.

Ngày 7 (15/8) LA HABANA –  SANFRANCISCO (Ăn S/T/C)
  Xe đưa đoàn ra sân bay Havana – đáp chuyến bay đi Sanfrancisco.

 

Đến Sanfrancisco, đoàn thăm quan và trải nghiệm:

Toà thị chính thành phố / Cảng Pier số 39 – nơi luôn tấp nập với những quầy hàng lưu niệm, các chương trình biểu diễn của những nghệ sĩ đường phố, tham quan trụ sở của hãng Facebook – mạng xã hội lớn nhất thế giới, thăm quan Cầu Cổng vàng….

Bữa tối Đoàn gặp gỡ và làm việc, giao lưu ăn tối với Thương vụ Việt Nam tại Sanfrancisco.

Nghỉ đêm tại khách sạn.

Ngày 8 (16/8) SANFRANCISCO – HỌC TẬP (Ăn S/T/C)
  Sau bữa sáng, Đoàn tham gia khóa học tại Trường Đại học Sanfrancisco do các giảng viên là chuyên gia kinh tế giảng dạy.

 

Đoàn ăn trưa.

Chiều: tiếp tục tham gia khóa học – thảo luận hỏi đáp giữa giảng viên và học viên viê.

Nhận chứng chỉ. 

Bữa tối giao lưu giữa giảng viên và học viên.

Nghỉ đêm tại khách sạn.

Ngày 9 (17/8) SANFRANCISCO –  NAPA Valley (Ăn sáng, trưa, tối) 
  Đoàn khởi hành đi Napa Valley. Một ngày trọn vẹn để tận hưởng tất cả các thú vui của thung lũng làm say lòng người này.

 

Đi thăm nhà máy sản xuất rượu vang nổi tiếng Robert Mondavi.

Tham quan các nhà hàng đa dạng như một thiên đường về ẩm thực.

 Đi lang thang qua các đường phố Napa, thị trấn lâu đời nhất của khu vực, các tòa nhà cổ thế kỷ 19 ở Sonoma.

Học viên có thể tự chọn cưỡi ngựa hoặc đi xe đạp dọc theo những con đường mòn danh lam thắng cảnh.

Sau một bữa ăn tối đẳng cấp thế giới, học viên có thể thưởng thức một buổi biểu diễn tại Nhà hát lớn Napa hoặc tận hưởng cuộc sống về đêm trung tâm thành phố sống.

Nghỉ đêm tại khách sạn.

Ngày 10 (18/8)  NAPA Valley  –  SANFRANCISCO   (Ăn sáng, trưa, tối) 
  Sau bữa sáng, đoàn khởi hành về Sanfrancisco.

 

Đến Sanfrancisco, đoàn tự do shopping. Ăn tối, đoàn ra sân bay đáp chuyến bay về Việt Nam.

Ngày11&12 (19-20/8) VIỆT NAM   
  Học viên ăn nghỉ trên máy bay.

 

Chuyển tiếp máy bay về Hà Nội/Sài Gòn. Về đến sân bay Nội Bài/Tân Sơn Nhất . Kết thúc hành trình.

Trân trọng và hẹn gặp lại quý vị tại hành trình!

Tag:
CLOSE
VI EN

Kết nối với chúng tôi