Email: info.pbs.edu.vn@gmail.com
Hà Nội: 0246 253 2546 - 0936 228 983 Hồ Chí Minh: 0286 683 3239
Tổ Chức Giáo dục Đào Tạo Chất Lượng Cao PBS
Tổ Chức Giáo dục Đào Tạo Chất Lượng Cao PBS
premier business school
Menu 0936 228 983

PEC tổ chức Small talk: Nghi lễ ngoại giao dành cho doanh nhân

04/03/2018
Administrator

PBS - Ngày nay, hợp tác phát triển đang trở thành xu thế chung của nhân loại, các doanh nghiệp muốn tồn tại và phát triển, họ không chỉ phải nghiên cứu phát triển sản phẩm, chiếm lĩnh niềm tin của khách hàng mà quan trọng hơn là phải biết hợp tác, dựa vào nhau để cùng phát triển.

Nắm bắt xu thế ấy, và mong muốn trang bị cho đội ngũ doanh nhân Việt, đủ nhạy bén, nắm bắt kịp thời xu thế phát triển của nhân loại và chinh phục những đỉnh cao mới, xây dựng cộng đồng doanh nhân Việt chuyên nghiệp và hiện đại. Ngày 01 tháng 02 năm 2018, Cộng đồng doanh nhân PEC đã phối hợp với Tổ chức Giáo dục PTI tổ chức chương trình Small talk với chủ đề: “Nghi lễ ngoại giao dành cho doanh nhân”. Chương trình có sự tham dự đặc biệt của chuyên gia Nguyễn Tất Thịnh – Chuyên gia tư vấn Chiến lược & Tái cấu trúc Doanh nghiệp cùng hơn 60 doanh nhân khách nhau.

Chuyên gia Nguyễn Tất Thịnh tận tâm với học viên

Small talk là một hoạt động thường niên của Cộng đồng doanh nhân PEC với mong muốn tạo ra môi trường, sân chơi bổ ích cho cộng đồng doanh nhân, đây sẽ là nơi gắn kết, chia sẻ tri thức, cùng hỗ trợ nhau phát triển trong thời đại đầy biến động và tiềm ẩn nhiều nguy cơ.

Học viên say mê với bài giảng hấp dẫn của chuyên gia Nguyễn Tất Thịnh

Với kinh nghiệm nhiều năm trong hoạt động đàm phán, tư vấn với các tập đoàn doanh nghiệp hàng đầu thế giới, chuyên gia Nguyễn Tất Thịnh đã có những chia sẻ hết sức thực tiễn cho các anh chị học viên, cùng những ví dụ đơn giản, gần gũi từ gần đến xa, chuyên gia đã giúp các học viên hiểu và nắm rõ ràng về tầm quan trọng của các nghi lễ ngoại giao cũng như cách thức làm gì để lấy thiện cảm, thể hiện sự chuyên nghiệp của mình khi gặp gỡ đối tác, thay mặt công ty thực hiện các hoạt động ngoại giao đạt hiệu quả nhất.

Phần cuối chương trình, các anh chị học viên đã nêu ra những câu hỏi, những vấn đề và tình huống bản thân họ gặp phải và nhờ sự tư vấn của chuyên gia Nguyễn Tất Thịnh. Với nền tảng kiến thức uyên bác, chuyên gia đã đưa ra những tư vấn hết sức thấu tình đạt lý cho cộng đồng doanh nhân tham dự.

Học viên tặng hoa cảm ơn bài giảng hết sức ý nghĩa của chuyên gia

Chương trình Small talk: Nghi lễ ngoại giao dành cho doanh nhân đã khép lại trong sự vui tươi nhưng đầy tiếc nuối của các doanh nhân. Các doanh nhân hi vọng Cộng đồng doanh nhân PEC tiếp tục phối hợp với Tổ chức Giáo dục PTI tổ chức thêm những chương trình Small talk đầy bổ ích này.

Tag:
CLOSE
VI EN

Kết nối với chúng tôi