Email: info@pbs.edu.vn
Hà Nội: 0246 253 2546 - 0936 228 983 Hồ Chí Minh: 0286 683 3239 - 0286 683 3239
Menu 0936 228 983

PBS bổ nhiệm Cố vấn trưởng Hội đồng Giảng huấn

31/12/2020
Administrator

Ngày 31/12/2020, Trường Đào tạo Kinh doanh PBS – đơn vị thành viên của Tổ chức Giáo dục Đào tạo PTI đã tổ chức Lễ Bổ nhiệm Cố vấn trưởng Hội đồng Giảng huấn.

Theo đó, ông Nguyễn Hoàng Phương – Giảng viên Tổ chức Giáo dục Đào tạo PTI được bổ nhiệm thành Cố vấn trưởng Hội đồng Giảng huấn của Trường Đào tạo Kinh doanh PBS.

 

Trong 12 năm làm việc tại Tổ chức Giáo dục Đào tạo PTI, ông Nguyễn Hoàng Phương luôn nhận được sự tin tưởng từ Ban lãnh đạo và đã trải qua các cương vị: Giám đốc Đào tạo (năm 2009), Giám đốc Học vụ (2011), Phó Tổng Giám đốc (2013), và nghiên cứu chuyên môn (2018). Sự phát triển của PTI hiện nay đều ghi dấu những nỗ lực và đóng góp của ông. Thay mặt Ban lãnh đạo, ông Triệu Văn Dương – Chủ tịch – TGĐ Tổ chức Giáo dục Đào tạo PTI đã gửi lời cảm ơn chân thành tới ông Nguyễn Hoàng Phương và trao quyết định mới có hiệu lực từ ngày 01/01/2021.

Chủ tịch - TGĐ Triệu Văn Dương trao quyết định cho ông Nguyễn Hoàng Phương

 

Trên cương vị mới, ông Nguyễn Hoàng Phương sẽ cùng các đồng sự mang đến những chương trình đào tạo chất lượng cao kiểu mới, với lộ trình đào tạo dài hơn, tính thực hành và kết nối cộng đồng nhiều hơn.

 

Ông đã chia sẻ: “Trong quá trình phát triển, PTI đã đạt được những thành quả rất lớn. Tôi vô cùng tự hào khi được mang trên mình danh hiệu là người PTI. Học viên trên khắp mọi miền đều rất yêu mến PTI, hy vọng ở chúng ta có sự thay đổi tốt đẹp. PBS sẽ có một cộng đồng doanh nhân với sự chắt lọc, kết tinh hội tụ tinh hoa của học viên trong suốt hơn 12 năm đào tạo của PTI. Dù ở bất kỳ cương vị nào trong PTI, tôi luôn luôn sống, làm việc và cháy hết mình… Cá nhân chúng ta chỉ có giá trị thực sự khi chúng ta đóng góp được cho cộng đồng, cho xã hội mà cụ thể ở đây là học viên, cụ thể hơn nữa là tổ chức nơi chúng ta đang đứng trong đó. Chúng ta đã đi qua những khó khăn và năm 2021 chúng ta sẽ bước trên những con đường mới".

 

THÔNG TIN VỀ TRƯỜNG ĐÀO TẠO KINH DOANH PBS:

Trường Đào tạo Kinh doanh PBS – đơn vị thành viên trực thuộc của Tổ chức Giáo dục Đào tạo PTI được ra đời với sứ mệnh nghiên cứu, thiết kế, biên soạn và cung cấp các chương trình đào tạo đẳng cấp quốc tế và phù hợp với môi trường Việt Nam giúp học viên có được tư duy mang tầm quốc tế và khẳng định vị trí doanh nghiệp trên khu vực.

 

Nhằm hiện thực hóa sứ mệnh của mình, PBS luôn sát cánh và hỗ trợ các doanh nhân Việt Nam trên con đường hội nhập vào môi trường kinh doanh toàn cầu, vì vậy các chương trình của PBS luôn mang tính khai mở - chuyên sâu. Quan điểm giáo dục, đào tạo của PBS hàm chứa trong đó là sự mới mẻ, tiến bộ và quan trọng hơn là tại môi trường này, PBS khuyến khích việc tự suy nghĩ, tự vận động để phát huy tối đa năng lực của mỗi học viên.

 

Đối tượng của PBS hướng tới là những lãnh đạo cấp cao của các tập đoàn lớn, những CEO, doanh chủ đã có được số năm kinh nghiệm làm quản lý nhất định. Việc đưa ra tiêu chí để xét tuyển đầu vào nhằm đảm bảo tất cả các học viên đều có trình độ quản trị tương đương, cùng đẳng cấp để chất lượng đào tạo được tối ưu nhất.

 

Các chương trình của PBS được thiết kế riêng với chất lượng giảng viên vượt trội để có thể đào tạo ra những nhà lãnh đạo mang tầm quốc tế. Đội ngũ giảng viên của chương trình chủ yếu là các giảng viên đã từng học tập và công tác, làm việc tại nước ngoài. Phương pháp đào tạo của PBS hướng tới những giá trị thực tiễn cao cùng với các chương trình tham quan kiến tập trong và ngoài nước, các chuỗi hội thảo kinh tế lớn. Nhờ đó, học viên có được những kiến thức quản trị mới nhất của thế giới và thu nhận được nhiều bài học thực tiễn của các doanh nhân lớn trên thương trường.

Website: https://pbs.edu.vn/

 
Tag:
CLOSE
VI EN

Kết nối với chúng tôi