Email: info.pbs.edu.vn@gmail.com
Hà Nội: 0246 253 2546 - 0936 228 983 Hồ Chí Minh: 0286 683 3239
Tổ Chức Giáo dục Đào Tạo Chất Lượng Cao PBS
Tổ Chức Giáo dục Đào Tạo Chất Lượng Cao PBS
PBS Premium Education Training Group
Menu 0936 228 983

Những sự kiện đáng mong chờ trong năm 2018 của PTI và PBS

22/01/2018
Administrator

Sau gần 10 năm hình thành và phát triển, PTI ngày càng khẳng định được vai trò đối với cộng đồng doanh nhân nói riêng và với xã hội nói chung. Năm 2018 sẽ là một năm với rất nhiều sự kiện đáng mong chờ hứa hẹn tạo nên một sự phát triển mới cùng những thành công mới. Cùng chờ đón những sự kiện quan trọng nhất trong 365 ngày sắp tới của Trường Doanh nhân PTI và Trường Kinh doanh PBS.

1.Ra mắt và thương hiệu PBS, Phiên bản mới của cộng đồng PEC

Sự ra mắt của thương hiệu mới Trường Kinh doanh PBS dự kiến vào tháng 2/2018 sẽ là một dấu son mới trong công tác đào tạo của Trường Doanh nhân PTI. PBS ra đời với sứ mệnh nghiên cứu, thiết kế và biên soạn và cung cấp  các chương trình đào tạo đẳng cấp quốc tế và phù hợp với môi trường Việt Nam để cung cấp cho cộng đồng doanh nghiệp, doanh nhân.

Với tôn chỉ khai sáng cộng đồng doanh nhân Việt, Cộng đồng PEC sẽ được nâng cấp phiên bản 4.0 trong năm 2018. Trong phiên bản mới cộng đồng PEC sẽ tiếp tục với sứ mệnh khai mở và nâng tầm nhận thức, kiến tạo giá trị gia tăng cho tầng lớp doanh nhân thông qua cung cấp và trao đổi các giá trị thực học

2. Lễ Tôn vinh Sự học – Convocation

Mỗi năm 2 lần, tại hai đầu cầu Hà Nội và Sài Gòn, Lễ Tôn vinh Sự học – Convocation được diễn ra một cách trang trọng và tự hào, đây đã trở thành một sự kiện thường niên đáng chú ý trong giới doanh nhân.

 

Những gương mặt học viên ưu tú trong Lễ tôn vinh Sự học lần 11 tại Hà Nội

Thành công lớn nhất mà các sự kiện Convocation mang lại đó là lan tỏa được tinh thần học tập trong mỗi doanh nhân. Niềm tin, sự hứng khởi, tinh thần đổi mới sáng tạo đã trỗi dậy trong mỗi doanh nhân ngay chính thời khắc của sự kiện. Năm 2018 Convocation sẽ được diễn ra tại Hà Nội dự kiến vào tháng 6 và tháng 12, tại Sài Gòn dự kiến vào tháng 4 và tháng 12. Chuỗi PTI Convocation 2018 sẽ đặt thêm những dấu mốc quan trọng trong công tác đào tạo, truyền thụ tri thức của PTI.

3.Hội thảo Kinh tế

Được tổ chức 2 lần trong năm tại hai đầu cầu Hà Nội và TP. HCM, hội thảo kinh tế của PTI với sự tham gia của những chuyên gia kinh tế hàng đầu Việt Nam và thế giới đã có sức hút mạnh mẽ đối với các các doanh nhân và nhận được đánh giá cao từ phía các khách mời tham dự. Sự kiện là cơ hội để các doanh nhân được cập nhật thông tin và giải đáp tất cả những vướng mắc liên quan tới chiến lược hội nhập của doanh nghiệp mình.


Hội thảo “Cách mạng 4.0 và chiến lược mở đường tăng trưởng cho doanh nghiệp Việt Nam”  được tổ chức tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh

Tiếp nối thành công từ các hội thảo trước, năm 2018, PTI phối hợp với PBS tiếp tục tổ chức các hội thảo kinh tế có quy mô lớn hơn nhằm nâng cao nhận thức của doanh nhân về phát triển kinh tế trong thời đại mới. Hội thảo dự kiến diễn ra tại hai đầu cầu Hà Nội và TP. HCM vào tháng tháng 4 và tháng 10 hứa hẹn sẽ đem lại những giá trị cao nhất, thực tiễn nhất cho cộng đồng doanh nhân Việt Nam.

4.Diễn đàn BIF

Hợp tác – phát triển – thịnh vượng và nhân lên những giá trị tốt đẹp là mục tiêu cao nhất của PTI trong năm 2018. Đánh dấu chặng đường 10 năm hình thành và phát triển của PTI, diễn đàn BIF – 2018 dự kiến tổ chức vào tháng 7 với chuỗi các hoạt động truyền thông, kết nối, giao thương. Sự kiện sẽ diễn ra các chương trình xúc tiến thương mại giữa các doanh nghiệp Việt Nam, tạo cơ hội cho doanh nghiệp Việt Nam tăng cường quan hệ thương mại trong nước và ngoài nước.

BIF 2013 diễn ra tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia Hà Nội

Tham gia diễn đàn BIF các doanh nghiệp Việt Nam sẽ có cơ hội gặp gỡ với nhiều doanh nghiệp hoạt động trong các lĩnh vực kinh doanh khác nhau du lịch, dược liệu, thương mại…. Đây là cơ hội tốt để doanh nghiệp cập nhật thông tin thị trường và tìm kiếm cơ hội kinh doanh mới.

Dự kiến diễn đàn thu hút hàng nghìn nhà kinh doanh đến từ các doanh nghiệp khác nhau trong nước với các gian hàng sản phẩm độc đáo, BIF – 2018 hứa hẹn sẽ là một sự kiện đáng mong đợi nhất của năm 2018 mà PTI và PBS dành cho các doanh nhân, doanh nghiệp Việt Nam.

5.Tham quan kiến tập tại các quốc gia phát triển

Chương trình Học tập – Xúc tiến thương mại – Thăm quan Nhật Bản

Chương trình tham quan kiến tập tại Nhật Bản Tháng 4 /2016 

Chương trình Học tập – Xúc tiến thương mại – Thăm quan Nhật Bản với thời lượng 6 ngày – 5 đêm từ 07/4 đến 12/4/2018. Trong chương trình này, quý vị tham dự sẽ được: Tham gia khóa học “Chiến lược Marketing và thương hiệu cho các doanh nghiệp ở Nhật Bản” tại Trường Đại học Takushoku; Làm việc với trung tâm xúc tiến thương mại Asean center; Tham quan và làm việc với nhà máy sản xuất thiết bị giáo dục. Hành trình đến thăm Nhật Bản với trọng tâm Học tập – Xúc tiến thương mại sẽ mang lại cho quý vị những trải nghiệm giá trị. Qua đó, quý vị có thể đúc rút những bài học lớn trong quản trị và phát triển doanh nghiệp của mình.

Chương trình Học tập – Xúc tiến thương mại – Thăm quan Mỹ – Cuba – Mexico

Chương trình tham quan kiến tập tại Mỹ- Mexico – Nhật Bản T3 -2015

Dự kiến diễn ra vào tháng 8/2018, hành trình đến với Mỹ – Cuba – Mexico giúp các doanh nhân có cơ hội kết nối, xúc tiến thương mại giữa doanh nghiệp Việt Nam và Mỹ, Cuba, Mexico. Đây là cơ hội tốt để cộng đồng doanh nghiệp, doanh nhân Việt Nam tìm kiếm cơ hội, đối tác hợp tác lâu dài.

Chương trình hứa hẹn sẽ mang lại cho các doanh nhân – học viên của PTI và PBS những trải nghiệm tuyệt vời kèm theo đó là những bài học vô giá. Chắc chắn khoảng thời gian được đồng hành cùng nhau sẽ là những kỷ niệm đẹp, những động lực mới cho sự phát triển của mỗi doanh nhân trên những chặng đường tiếp theo.

 Chương trình Học tập – Xúc tiến thương mại – Thăm quan tại Anh

Cho dù bạn quan tâm đến Vương quốc Anh vì lý do công việc, học tập hoặc chỉ vì yêu thích thì Anh Quốc vẫn là một địa điểm rất đáng để trải nghiệm. Với chính sách đối ngoại mang tính toàn cầu, trong những năm qua, hợp tác giữa Việt Nam và Anh trong lĩnh vực giáo dục đào tạo phát triển tích cực.

Nhằm tăng cường hơn nữa quan hệ hợp tác kinh tế và thương mại giữa hai nước Việt Nam – Anh cũng như tạo cơ hội giao lưu, kết nối quan hệ đối tác thương mại cho công đồng doanh nghiệp hai nước chương trình tham quan kiến tập tại Anh, dự kiến sẽ khởi hành vào tháng 11 năm 2018. Đây sẽ là cơ hội tốt cho các doanh nghiệp Việt Nam học hỏi, trao đổi, hợp tác thương mại với các doanh nghiệp Anh về các lĩnh vực hai bên cùng quan tâm, và thiết lập quan hệ hợp tác lâu dài.

 Chương trình được PTI, PBS kết hợp với các đối tác thực hiện sẽ đưa ra một lịch trình học tập – kiến tập mang lại giá trị gia tăng cao nhất dành cho cộng đồng doanh nhân, các học viên và đối tác thân hữu của PTI.

Tất cả những sự kiện trên sẽ bùng nổ trong năm 2018 sẽ góp phần truyền tải những thông điệp giá trị của PTI, PBS tới các doanh nhân, doanh nghiệp Việt Nam và đánh dấu một giai đoạn phát triển mới, một tầm nhìn mới hướng tới sự thay đổi tích cực vì một cộng đồng doanh nhân hội nhập và phát triển bền vững.

CLOSE
VI EN

Kết nối với chúng tôi