Menu 0936 228 983

Các chương trình đào tạo PBS

07/03/2018
Administrator

Nhằm hiện thực hóa sứ mệnh của mình, PBS luôn sát cánh và hỗ trợ các doanh nhân Việt Nam trên con đường hội nhập vào môi trường kinh doanh toàn cầu, các chương trình của PBS luôn mang tính khai mở - chuyên sâu.  Với mục tiêu “Khai sáng cộng đồng doanh nhân qua các giá trị tri thức” trong những năm qua, đội ngũ chuyên gia/giảng viên của PBS đã và đang nỗ lực phác hoạ một quan niệm mới về giáo dục và đào tạo cho một phân khúc hẹp nhưng quan trọng bậc nhất của xã hội hiện đại, đó là tầng lớp doanh nhân.

Quan điểm giáo dục, đào tạo của PBS hàm chứa trong đó là sự mới mẻ, tiến bộ và quan trọng hơn là tại môi trường này, PBS khuyến khích việc tự suy nghĩ, tự vận động để phát huy tối đa năng lực của mỗi học viên. PBS đã và đang nỗ lực không ngừng trong việc nghiên cứu, thiết kế và biên soạn nhiều chương trình đào tạo đẳng cấp quốc tế và phù hợp với môi trường Việt Nam để cung cấp cho cộng đồng doanh nghiệp đang hoạt động tại đây.

 

Chương trình đào tạo cao cấp

Hướng tới việc cung cấp cho các Chủ tịch HĐQT, Giám đốc điều hành, CEO có kinh nghiệm quản trị ít nhất 5 năm, những doanh chủ có bề dày nhất định về kiến thức và kinh nghiệm, những Startup  cập nhật những kiến thức điều hành của kỷ nguyên mới để điều hành doanh nghiệp và khởi nghiệp hiệu quả hơn.

Điểm nổi bật của các khóa học đào tạo cấp cao là thời lượng khóa học được tăng lên, đi kèm với các học phần là các Case Study, Workshop và đặc biệt là mỗi học phần sẽ có một chủ nhiệm chuyên môn bám sát và hướng dẫn. Học viên cuối khóa học sẽ làm bài tập tốt nghiệp và có đánh giá cụ thể. Tham gia các Chương trình đạo tạo cấp cao, học viên được nâng cao năng lực và phát triển bản thân toàn diện để thích ứng với sự thay đổi của xã hội và thế giới, mặt khác học viên sẽ có nhiều cơ hội học tập, trải nghiệm, kiến tập tại các doanh nghiệp lớn trong và ngoài nước,  cơ hội giao lưu, chia sẻ và trao đổi hợp tác kinh doanh giữa các doanh nghiệp khác trên nhiều lĩnh vực.

 

Chương trình đào tạo khác 

Nhóm đối tượng chính mà chương trình hướng tới là ban lãnh đạo doanh nghiệp, đội ngũ quản lý cấp trung của các doanh nghiệp, các trưởng/phó các phòng/ban/bộ phận trong doanh nghiệp. Chương trình cũng hướng tới những cá nhân mong muốn sớm trở thành CEO hoặc nâng cao năng lực quản lý và lãnh đạo; những người có hoài vọng trở thành giám đốc điều hành trong tương lai.

Chương trình nhằm mục đích cung cấp những kỹ năng và kiến thức quản lý nền tảng cần thiết cho những nhà quản lý cấp trung nhằm giúp họ điều hành công việc một cách hiệu quả. Ban giảng huấn là các chuyên gia Việt Nam giàu kiến thức và kinh nghiệm quốc tế về từng chuyên ngành.

Ngoài việc cung cấp cho những nhà quản lý  một nền tảng để phát triển sự nghiệp của họ một cách chuyên nghiệp, chương trình còn giúp chuyển tải để ứng dụng những kỹ năng cần thiết vào thực tế thông qua các kế hoạch hành động sau khi kết thúc mỗi chủ đề của bài học, đây hứa hẹn sẽ là một bước khởi đầu cho những người chưa được đào tạo bài bản về quản lý.

Tham gia chương trình, học viên có cơ hội được trải nghiệm, tham quan kiến tập tại các doanh nghiệp nhằm giúp các học viên tăng khả năng chủ động học hỏi, nắm bắt tình hình thực tế, đưa ra được những bài học cho chính doanh nghiệp mình.

 

 

 

Tag:
CLOSE
VI EN

Kết nối với chúng tôi