Menu 0936 228 983

Báo Diễn đàn doanh nghiệp đưa tin về Hội thảo ” Cách mạng công nghiệp 4.0″

14/09/2017
Administrator

PBS - Đứng trước làn sóng của cách mạng công nghiệp 4.0 và sự tác động mạnh mẽ đến nền kinh tế, nhằm mang đến những giải pháp hữu hiệu cho các Doanh nghiệp Việt Nam, Trường Doanh nhân PTI cùng các đối tác và đơn vị bảo trợ phối hợp tổ chức Hội thảo “Cách mạng 4.0 và Chiến lược mở đường cho doanh nghiệp Việt Nam”.

 

 

 

Chuyên gia tư vấn chiến lược và tái cấu trúc doanh nghiệp Nguyễn Tất Thịnh chia sẻ tại Hội thảo.

Trường Doanh nhân PTI là một trong những đơn vị hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực đào tạo và tư vấn quản trị doanh nghiệp. Trong gần một thập kỷ qua, PTI luôn nỗ lực không ngừng để nâng cao chất lượng đào tạo và mang đến giá trị gia tăng cho tầng lớp doanh nhân Việt Nam trong thời đại toàn cầu hóa.
Bên cạnh đó, PTI đã và đang xây dựng một cộng đồng doanh trí lớn mạnh tại Hà Nội và Tp.HCM. Hằng năm, PTI thường xuyên tổ chức các chương trình hội thảo, small talk về các vấn đề kinh tế, chiến lược phát triển doanh nghiệp, … với sự tham gia của những chuyên gia kinh tế hàng đầu trên thế giới và Việt Nam.
Vào lúc 13h00, ngày 10/9/2017 tại Khách sạn Sheraton – K5 Nghi Tàm – 11 Xuân Diệu – phường Quảng An – Tây Hồ – Hà Nội, Trường doanh nhân PTI long trọng tổ chức Hội thảo ” Cách mạng công nghiệp 4.0 và chiến lược mở đường tăng trưởng cho doanh nghiệp Việt Nam”

Toàn cảnh Hội thảo “Cách mạng 4.0 và chiến lược mở đường tăng trưởng cho doanh nghiệp Việt Nam”

Thế giới đang có những bước chuyển mình mạnh mẽ trên tất cả các mặt. Xu hướng toàn cầu hóa đã đưa các quốc gia vòng xoáy và phụ thuộc lẫn nhau, sự phát triển toàn diện của công nghệ thông tin có sức mạnh kỳ diệu thúc đẩy kinh tế phát triển. Trong xu thế này, cá doanh nghiệp có thể bị tác động bởi những vấn đề – sự kiện diễn ra ở bất kỳ đâu. Nắm bắt được xu thế đó, Hội thảo được tổ chức với mong muốn vẽ ra một tấm bản đồ chỉ đường cho doanh nghiệp Việt Nam, dựa theo một tầm nhìn về nguyên lý doanh nghiệp cần vượt qua và đi tới một tương lai đầy thách thức nhưng rất hứa hẹn. Những hiểu biết thấu đáo, sâu sắc của những CEO (Điều hành) – CBO (Chủ tịch và Giới chủ) – Specialist (những chuyên gia trong ngành) sẽ tập hợp những khuyến nghị, trải nghiệm thực tế để các doanh nghiệp Việt Nam có một tầm nhìn toàn diện từ đó can đảm thay đổi theo hướng tích cực và lâu dài.
Tại Hội thảo, những vấn đề quan trọng về doanh nghiệp cũng như cuộc cách mạng 4.0 được đề cập một cách rõ nét qua các chủ điểm chính:Tổng quan về Cách mạng công nghiệp 4.0, Công nghiệp 4.0 và tác động đến doanh nghiệp, Thông minh vạn vật và IoT, Doanh nghiệp và ứng phó trước cuộc cách mạng công nghiệp 4.0.
Tại hội thảo, chia sẻ những vấn đề có tính cấp thiết và lâu dài cho Doanh nghiệp là các chuyên gia hàng đầu của Trường Doanh nhân PTI: Ông Nguyễn Tất Thịnh – Chuyên gia tư vấn tái cấu trúc doanh nghiệp, Ông Nguyễn Sỹ Dũng – Nguyên Phó chủ nhiệm Văn phòng Quốc hội, Đỗ Cao Bảo – Phó Tổng giám đốc FPT, Ông Đào Ngọc Thanh – Tổng Giám đốc Vihajico, chủ đầu tư dự án Ecopark

Các chuyên gia chia sẻ tại phiên Đối thoại

Hội thảo đã đón tiếp hàng trăm đại diện các doanh nghiệp trên địa bàn Hà Nội và các tỉnh thành lân cận. Hội thảo đã mở ra những con đường mới cho các doanh nghiệp với nền kinh tế thị trường mở cửa hội nhập. Những thách thức, những cơ hội dành cho nền công nghiệp của chúng ta cũng được vạch rõ tại Hội thảo.
Với sứ mệnh duy nhất “Khai sáng cộng đồng doanh nhân qua các giá trị tri thức” trường doanh nhân PTI với Hội thảo ” Cách mạng công nghiệp 4.0 và chiến lược mở đường tăng trưởng cho doanh nghiệp Việt Nam” đã mang lại những giá trị tích cực đối với tất cả những Doanh nghiệp trong nước, góp phần thúc đẩy những hướng đi sáng lạn cho nền công nghiệp hiện địa hóa của nước nhà.

Tag:
CLOSE
VI EN

Kết nối với chúng tôi