Menu 0936 228 983

Tư duy và thức tỉnh - Từ tầm nhìn tới hành động

Chương trình đào tạo Học phí: 19.900.000
Chương trình đào tạo
 • Giới thiệu
 • Nội dung chương trình
 • Lịch khai giảng
 • Ban giảng huấn
 • Đánh giá
 • Hầu hết các doanh nghiệp/tổ chức đều có những tuyên bố về tầm nhìn. Đó là một bức tranh trong tương lai mà doanh nghiệp/tổ chức muốn tạo ra. Sẽ thật nguy hại nếu người lãnh đạo không xác định được tầm nhìn. Doanh nghiệp sẽ đi về đâu, đi như thế nào? … Một khi xác định được tầm nhìn sẽ giúp doanh nghiệp thấy rõ được đích đến, tìm được đường đi, từ đó có động lực vượt qua mọi rào cản khó khăn để hành động và tiến về phía trước.

  Tầm nhìn của doanh nghiệp/tổ chức luôn phải phù hợp với xu hướng của thời đại. Trong bối cảnh nền kinh tế ngày càng phẳng, cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 đã tác động mạnh mẽ đến từng lĩnh vực, xây dựng tầm nhìn cho doanh nghiệp cần phải đáp ứng được những điều này.

  Xuất phát từ mong muốn luôn sát cánh và hỗ trợ các doanh nhân Việt Nam trên con đường hội nhập vào môi trường kinh doanh toàn cầu. Trường Kinh doanh chất lượng cao PBS tổ chức chương trình “Từ tầm nhìn tới hành động” với  hi vọng mang đến những góc nhìn mới, những gợi ý hành động cho các doanh nhân – doanh nghiệp Việt Nam từ những tinh hoa quản trị của những quốc gia hiện đại và nhân văn.

  Tham gia hành trình học tập – trải nghiệm này, học viên sẽ được cảm nhận nhịp sống sôi động, hiện đại với văn hóa đa sắc tộc của Singapore -  quốc gia đi đầu trong việc chuyển đổi sang nền kinh tế tri thức, một trong các trung tâm thương mại lớn của thế giới với sự xếp hạng cao trong các bảng xếp hạng quốc tế liên quan đến giáo dục, chăm sóc sức khỏe, sự minh bạch của chính phủ, và tính cạnh tranh kinh tế. Từ đó mỗi học viên có thể lĩnh hội những tinh hoa về quản trị doanh nghiệp, điều chỉnh và thích ứng nhanh với nền kinh tế quốc tế thời 4.0.

   Đặc biệt, học viên được trải nghiệm kỳ quan minh chứng cho sức mạnh của tầm nhìn và niềm tin do con người tưởng tượng ra và xây dựng nên tại Forest City, Malaysia. Đây là một thành phố sinh thái thông minh có sức chứa vài trăm ngàn người, là thánh địa nghỉ dưỡng. Do nằm ở đặc khu kinh tế duy nhất Sing - Mã, nên Forest City được hưởng rất nhiều ưu đãi đặc biệt. Với những chia sẻ của các chuyên gia bất động sản, học viên sẽ được tư vấn và cập nhật những thông tin hữu ích để lựa chọn đầu tư hiệu quả.

   Tham gia hành trình và đồng hành cùng với các chuyên gia kinh tế, những nhà quản trị và điều hành doanh nghiệp mang đến cơ hội giao lưu, kết nối hợp tác chia sẻ thành công dành cho mỗi thành viên.

  Cuối hành trình, quý học viên được cấp chứng nhận hoàn thành khóa học của Trường Kinh doanh Chất lượng cao PBS.

  Đối tượng tham dự

  - Chủ doanh nghiệp (đã tham gia thị trường ít nhất 10 năm).
  - Các nhà quản lý cấp cao trong ban điều hành doanh nghiệp: Tổng Giám đốc, các phó Tổng Giám đốc với kinh nghiệm quản trị cấp cao ít nhất 5 năm.
  - Thành viên trong hội đồng tư vấn chiến lược của tổ chức/ doanh nghiệp.
  - Những cá nhân ưu tú, thực sự khát vọng về một tổ chức phát triển bền vững và đầy đủ năng lực hội nhập.

   

  Mục tiêu đào tạo

  - Chương trình đặt mục tiêu sẽ làm thay đổi tư duy của những nhà quản trị doanh nghiệp từ tầm nhìn đến hành động. 
  - Với những tinh hoa quản trị từ đất nước Singapore, Malaysia, chương trình sẽ mang đến những giải pháp hữu hiệu cho các doanh nghiệp Việt Nam. 
  - Chương trình mang đến cơ hội đầu tư lớn về bất động sản cho các doanh nhân.

   

  Điều kiện tham dự

  Tham dự đủ khóa học: 3 ngày 2 đêm, tuân thủ mọi quy định của hành trình học tập.
  Viết bài thu hoạch cuối khóa theo sự hướng dẫn của Mentor.
  Thực sự cầu thị, khát khao một tư duy mở và mới về con đường phát triển của doanh nghiệp bền vững.

   

 • Khóa học Thời lượng Ngày khai giảng Ngày kết thúc Thứ Thời gian
  Tư duy và thức tỉnh - Từ tầm nhìn tới hành động 03 ngày 28-06-2019 30-06-2019 Thứ 6, Thứ 7, Chủ Nhật Sáng: 08h30 - 12h00
  Chiều: 12h00 - 18h00
  Tối: 18h00 - 22h00
 • Đánh giá
  CLOSE
  VI EN

  Kết nối với chúng tôi